Top 5 khoá học JavaScript phổ biến trên Udemy

Top 5 khoá học JavaScript phổ biến trên Udemy

Hiện nay, có khoảng 600 ngôn ngữ lập trình trên mạng. Nhu cầu và sự phổ biến của các ngôn ngữ lập trình biến động hàng năm. Ngoài ra, các ngôn ngữ lập trình mới đang ra mắt với các tính năng hấp dẫn.

Không thể không kể đến JavaScript. JavaScript là một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và chạy trên hầu hết mọi nơi: Trình duyệt, Máy chủ, Thiết bị di động, Đám mây, Bộ điều khiển vi mô,…

Và tất nhiên, các tài nguyên về JavaScript khá nhiều. Việc của bạn là làm sao để chọn được những khoá học JavaScript phù hợp với bản thân nhất. Dưới đây là top 5 khoá học JavaScript phổ biến trên Udemy dựa trên lượt đánh giá của các học viên sau khi hoàn thành khoá học. Và tất nhiên, các khoá học này hoàn toàn MẤT PHÍ.

1. The Complete JavaScript Course 2021: From Zero to Expert!

DOWNLOAD] The Complete JavaScript Course 2021: From Zero To Expert! |  UdemyDownload

Đây là khóa học JavaScript đầy đủ nhất trên Udemy. Gói mọi thứ trong một khoá học, đưa bạn từ những nguyên tắc cơ bản của JavaScript đến các cách xây dựng các ứng dụng hiện đại và phức tạp.

Bạn sẽ học JavaScript hiện đại ngay từ đầu, từng bước một. Được hướng dẫn bạn thông qua các ví dụ thực tế và thú vị, lý thuyết quan trọng về cách JavaScript.

Bạn cũng sẽ học cách suy nghĩ như một developer, cách lập kế hoạch các tính năng của ứng dụng, cách kiến ​​trúc code, cách debug và rất nhiều kỹ năng khác mà bạn sẽ cần trong công việc trở thành lập trình viên của mình.

Link khoá học: https://www.udemy.com/course/the-complete-javascript-course/

Giá tham khảo: $129.99

2. JavaScript: Understanding the Weird Parts

JavaScript: Understanding the Weird Parts Udemy Free Download

Trong khóa học này, bạn sẽ hiểu sâu về JavaScript, tìm hiểu cách hoạt động của JavaScript và kiến ​​thức đó giúp bạn tránh những cạm bẫy thường gặp và cải thiện đáng kể khả năng debug của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy sự rõ ràng trong những phần mà những người khác, ngay cả những lập trình viên có kinh nghiệm, có thể thấy kỳ lạ, kỳ quặc và đôi khi không thể hiểu được. Bạn sẽ học được vẻ đẹp và sức mạnh lừa bịp của ngôn ngữ đi đầu trong phát triển phần mềm hiện đại ngày nay.

Khóa học bao gồm các khái niệm nâng cao như hướng đối tượng, hàm, prototype, chuỗi, hàm khởi tạo (cộng với các tính năng mới của ES6) và hơn thế nữa.

Link khoá học: https://www.udemy.com/course/understand-javascript/

Giá tham khảo: $129.99

3. Modern JavaScript From The Beginning

Best JavaScript Courses & Tutorials in 2021 (Free & Paid) | TechBrackets

Đây là một khóa học JavaScript dành cho tất cả mọi người. Bắt đầu với các nguyên tắc cơ bản và làm mọi thứ một cách thủ công, thuần theo ngôn ngữ mà không sử dụng bất cứ thư viên nào. Bạn sẽ học rất nhiều JavaScript thuần túy, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay là một lập trình viên JS đã thành thạo.

Một số chương chính như: JavaScript cơ bản và nâng cao, DOM, OOP, bất đồng bộ, ES6, JavaScript Design Pattern,…

Link khoá học: https://www.udemy.com/course/modern-javascript-from-the-beginning/

Giá tham khảo: $129.99

4. JavaScript – The Complete Guide 2021 (Beginner + Advanced)

JavaScript – The Complete Guide 2021 (Beginner + Advanced) -  DownloadFreeCourse | Download Udemy Paid Courses For Free

Khóa học dựa trên kinh nghiệm của tác giả với tư cách là một lập trình viên JavaScript lâu năm, một giáo viên với hơn 1.000.000 sinh viên trên Udemy cũng như trên kênh YouTube Academind. Nó được đóng gói với các ví dụ, dự án, bài tập, câu hỏi quiz và tất nhiên là video – tất cả với mục tiêu cung cấp cho bạn cách học JavaScript tốt nhất có thể.

Khoá học đảm bảo rằng cả người mới cũng như các lập trình viên JavaScript có kinh nghiệm sẽ nhận được rất nhiều điều từ khóa học này!

Link khoá học: https://www.udemy.com/course/javascript-the-complete-guide-2020-beginner-advanced/

Giá tham khảo: $129.99

5. The Modern JavaScript Bootcamp

The Modern JavaScript Bootcamp - 2 Hour Course Preview - YouTube

Khóa học này không phải là chỉ xem video, mà còn về cách viết mã. Ngay từ bài học đầu tiên bạn sẽ được xây dựng từng dự án từ đầu cũng như hoàn thành hơn 80 thử thách được thiết kế để kiểm tra và củng cố những gì bạn đã học được.

Một feedback tiêu biểu về khoá học:

“Yes, it was really a good learning journey with Andrew, his way of teaching is awesome and the words he used for not taking stress for things not working were just giving me a support for moving ahead with the learning.”

Link khoá học: https://www.udemy.com/course/modern-javascript/

Giá tham khảo: $84.99

6. Kết luận

Ngoài các khoá học JavaScript, Udemy còn rất nhiều các khoá học về các ngôn ngữ khác như C, C++, Java, PHP, Python,… Không chỉ các khoá học về lập trình mà còn về nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Hầu như các khoá học mất phí đều được đầu tư bài bản và chất lượng hơn rất nhiều so với các khoá học miễn phí. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Vì vậy, các bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định và lựa chọn khoá học phù hợp với trình độ, năng lực của bản thân nhé!

Hiện tại, CodeGym Online đang có các khoá học về Front-end, HTML, CSS, JavaScript, Git, Docker,…. dưới hình thức 1 kèm 1. Người học và người dạy dù không cùng địa điểm, nhưng có thể tương tác với nhau cùng thời gian qua nền tảng trực tuyến. Nhờ đó, CodeGym Online phá bỏ hoàn toàn giới hạn về không gian và thời gian, giúp học viên có thể học bất cứ nơi đâu, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại mà vẫn nhận được sự hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Các bạn có thể tham khảo các bài viết hay về JavaScript tại đây.


Hãy tham gia nhóm Học lập trình để thảo luận thêm về các vấn đề cùng quan tâm.

Bình luận